Nội thất Rice City Thượng Thanh

Nội thất Rice City Thượng Thanh được chủ đầu tư BIC Việt Nam lựa chọn chỉn chu từ các thương hiệu hàng đầu, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cho ngôi nhà khi bàn giao đến tay khách hàng.

NỘI THẤT CHUNG CƯ RICE CITY THƯỢNG THANH

BICVIETNAM là thương hiệu chủ đầu tư uy tín trên thị trường với các sản phẩm đã bàn giao đến tay khách hàng như: Rice City Linh Đàm, Rice City Sông Hồng, Rainbow Văn Quán, Rainbow Linh Đàm… do đó chung cư Rice City Thượng Thanh được phát huy và kế thừa những ưu điểm cũng như tinh chỉnh để tối ưu từng không gian, đem đến cho khách hàng mái ấm vẹn tròn, đẳng cấp.

Phòng bếp được chủ đầu BIC tư trang bị đầy đủ các thiết bị: Tủ bếp trên, tủ bếp dưới, bàn bếp, vách kính bếp, bồn rửa…

Phòng khách được trang bị gói thiết bị cơ bản: sàn gạch, trần thạch cao, hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, thiết bị điện ( ổ cắm, công tắc… )

Phòng ngủ Rice City Thượng Thanh được bàn giao gói thiết bị cơ bản: Sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị điện ( công tắc, ổ cắm ), hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.

Phòng vệ sinh chung cư Rice City Thượng Thanh được trang bị đầy đủ các thiết bị: Thiết bị vệ sinh, vòi tắm đứng, vách kính, chậu rửa, gương, nóng lạnh.

Nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh đang nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng bởi đây là phân khúc bị thiếu trong những năm gần đây, đặc biệt dự án được BIC Việt Nam định hình là nhà ở xã hội chất lượng cao, tương đương với các dự án thương mại. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh | Hotline 24/7: 0932.3939.28

Tin tức & Sự Kiện

ornament-300x19.png

Nội thất HT Pearl

Nội thất HT Pearl được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng từ các thương hiệu đẳng cấp quốc tế đem đến căn hộ bàn

Shophouse HT Pearl

Shophouse HT Pearl Dĩ An được bố trí tại 2 tầng khối đế toà chung cư cao 35 tầng & 2 tầng toà trung tâm

Tiện ích HT Pearl

Tiện ích HT Pearl được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết, kiến tạo nên không gian sống xanh, trong lành, tiện nghi dành tặng

Đánh giá dự án HT Pearl

Đánh giá dự án HT Pearl được khách hàng quan tâm bởi dự án đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân về ở.

Vị trí HT Pearl

Vị trí HT Pearl Dĩ An toạ lạc tại 29/8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương ( cạnh chợ