Quy hoạch đường Nguyễn Cảnh Dị

Quy hoạch đường Nguyễn Cảnh Dị thuộc quy hoạch phân khu đô thị H2 – 3 tỉ lệ 1/2000 được UBND thành phố phê duyệt tại quyết định số 6665/QĐ – UBND ngày 3/12/2015 nằm trong ranh giới khu đô thị Bắc Đại Kim mở rộng, giao cho Công ty CP kinh doanh phát triển nhà và Đô thị Hà Nội (HANHUD) để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng xây dựng hệ thống kỹ thuật khu đô thị.

QUY HOẠCH ĐƯỜNG NGUYỄN CẢNH DỊ

Phố Nguyễn Cảnh Dị dài khoảng 1,3 km là một trong những trục đường có vai trò quan trọng kết nối giao thông cho khu vực khu đô thị Định Công, Đại Kim, Linh Đàm… 
Tuy nhiên, khoảng 500 m của tuyến phố này từ khu vực chung cư Smile Building tới phố Định Công bị xuống cấp nghiêm trọng.


Trong quá trình triển khai, doanh nghiệp không đủ tiềm lực nên đã phối hợp với 8 chủ đầu tư thứ cấp khác cùng thực hiện thành nhiều dự án thành phần khác nhau. “Do vậy, trách nhiệm đầu tư xây dựng hoàn thiện tuyến đường này là của 9 doanh nghiệp trên, trong đó HANHUD là pháp nhân chính”.

Tuy nhiên, từ khi được phê duyệt dự án đến nay, phía doanh nghiệp chưa có động thái để hoàn thiện toàn bộ tuyến đường. Từ năm 2012, con đường bắt đầu xuống cấp nghiêm trọng.

Chính quyền địa phương đã nhiều lần tổ chức trải thảm nhựa mặt đường, song do thiếu hệ thống thoát nước, chỉ được 1-2 năm tình trạng xuống cấp lại tái diễn.

Phó chủ tịch UBND phường Định Công cho hay địa phương đã nhiều lần gửi văn bản đốc thúc nhưng chưa có sự chuyển biến từ phía doanh nghiệp. “Người dân phản ánh rất nhiều, chúng tôi cũng tính đến phương án sử dụng nguồn kinh phí của quận để đầu tư hoàn thiện con đường nhưng phải chờ sự chấp thuận của thành phố”, ông Chiến thông tin thêm.

Với sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền sở tại, hi vọng thời gian sắp tới tuyến đường Nguyễn Cảnh Dị sẽ được đầu tư đồng bộ để khách hàng mua chung cư Thanh Bình Garden Đại Kim được tận hưởng hệ thống giao thông tốt nhất.

Tin tức & Sự Kiện

ornament-300x19.png
vị-trí-nhóm-nhà-ở-tây-nam-mễ trì

Vị trí nhóm nhà ở Tây Nam Mễ Trì

Download WordPress Themes FreeDownload WordPress ThemesDownload Nulled WordPress ThemesDownload WordPress Themes Freeudemy course download freedownload samsung firmwarePremium WordPress Themes Downloadfree download udemy course

giá-bán-elysian-quận-9

Giá bán Elysian Gamuada

Giá bán Elysian Gamuda được chủ đầu tư Gamuda Land công bố chính thức vào ngày 18/3/2023 tại buổi lễ giới thiệu dự án chỉ