Nhà ở xã hội Vinhome ở đâu Hà Nội

Những ngày qua thông tin Vingroup xây nhà ở xã hội đang làm xôn xao thị trường. Nhà ở xã hội Vinhomes ở đâu Hà Nội;giá bán; điều kiện được mua… nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng, bài viết này được chúng tôi biên soạn nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin chính xác nhất.

Nhà Ở Xã Hội Happy Home Của Vingroup

Happy Home được Vingroup công bố là thương hiệu nhà ở xã hội (NOXH) Vinhomes của Tập đoàn VinGroup. Happy Home cũng được Vinhomes xác định là một trong những định hướng chiến lược mới của Chủ đầu tư Vinhomes trong thời gian tới.

Các dự án nhà ở xã hội Happy Home của VinGroup là những dự án khu đô thị nằm độc lập, tách biệt khỏi các khu nhà ở thương mại của Vinhomes, hoặc là các tòa nhà được xây dựng trên khu đất NOXH nằm bên trong các đại dự án hiện hữu của Vinhomes. Các dự án Happy Home là những khu đô thị lớn, có quỹ mô từ 50 – 60 hecta mỗi dự án trở lên.

Các Loại Hình Nhà Ở Happy Home & Giá Bán

Nhà ở xã hội Vingroup theo quy hoạch NOXH Happy Home gồm 3 loại.

  • Loại 1, với giá bán gần 300 triệu đồng, là các căn hộ trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng, diện tích từ 24 m2 sàn và 12 m2 gác xép.
  • Loại 2 là các căn hộ trong các tòa nhà cao 15 – 21 tầng, diện tích từ 30 – 50 m2, với mức giá 400 – 700 triệu đồng.
  • Loại 3 là các căn nhà liền kề 3 tầng, có diện tích từ 50 – 70 m2, giá bán tối đa 950 triệu đồng. Tuy nhiên, loại hình liền kề sẽ không nhiều vì Vinhomes đặt ưu tiên cho việc xây dựng các căn hộ cao tầng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân.
“Giá bán chắc chắn sẽ nằm trong khoảng chúng tôi đã đưa ra và hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của người có thu nhập thấp”, ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch HĐQT Vinhomes, khẳng định.

Happy Home – Mô Hình Nhà Ở Xã Hội “Full Tiện Ích” Đầu Tiên Ở Việt Nam

Theo ông Phạm Thiếu Hoa – Chủ tịch Vinhomes cho biết: Các dự án khu đô thị Happy Home được phát triển theo mô hình nhà ở xã hội “full tiện ích” đầu tiên tại Việt Nam. Happy Home sẽ hoàn toàn khác biệt và vượt trội so với các dự án NOXH hiện có.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

NOXH Happy Home của Vinhomes được đầu tư hệ sinh thái tiện ích đầy đủ, tiện lợi, và đảm bảo chất lượng sống tốt cho cộng đồng dân cư, như: khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, sân chơi thể thao, công viên xanh, trung tâm thương mại, trường học,…

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Happy Home ra đời với kỳ vọng sẽ góp phần “định nghĩa” lại khái niệm chuẩn mực về NOXH mới tại Việt Nam, thay đổi hẳn những định kiến của người mua nhà về nhà ở xã hội, như: tiện ích thiếu thốn, chất lượng sống thấp, dân trí không cao,…

Đối Tượng Được Mua Nhà Ở Xã Hội Happy Home

“Chúng tôi khẳng định 100% các căn nhà sẽ đến đúng địa chỉ, đúng đối tượng”, ông Hoa nhấn mạnh.

Theo quy định của luật nhà ở xã hội, chủ đầu tư Vinhomes phải cung cấp đầy đủ hồ sơ, thông tin về dự án Happy Home và phải được công bố công khai, báo cáo bằng văn bản về tổng số căn hộ sẽ bán, cho thuê, cho thuê mua, thời điểm bắt đầu mở bán (hoặc cho thuê, hoặc cho thuê mua). Người lao động thuộc đối tượng được mua NOXH Happy Home và có nhu cầu sẽ nộp hồ sơ đến chủ đầu tư Vinhomes.

Từ đó, chủ đầu tư Vinhomes sẽ xem xét hồ sơ, sàng lọc và lập danh sách các đối tượng được mua, (hoặc thuê, hoặc thuê mua) nhà ở Happy Home,. Sau đó, Vinhomes gửi danh sách đối tượng dự kiến được giải quyết đã qua sàng lọc theo thứ tự ưu tiên về Sở Xây dựng của địa phương để tiếp tục kiểm tra, loại trừ.

Vinhomes cũng cho biết sẽ tổ chức mở bán các dự án Happy Home trực tiếp, công khai. Mọi hồ sơ đăng ký sẽ được thẩm định trước khi trình lên các Sở Xây dựng địa phương để xin phép.

Lưu ý: Không phải ai cũng được mua nhà ở xã hội. Xem 09 đối tượng thuộc diện chính sách mua nhà ở xã hội và các điều kiện để được mua nhà ở xã hội tại đây => Điều kiện mua nhà ở xã hội

Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Ở Đâu Hà Nội

Theo kế hoạch CTCP Vinhomes (Chủ đầu tư Vinhomes) có kế hoạch xây dựng 500.000 căn nhà ở xã hội có thương hiệu Happy Home trong 5 năm tới.

Các dự án nhà ở xã hội Happy Home Vinhomes sẽ được Công ty Vinhomes xây dựng khắp toàn quốc, tập trung tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng… Trong đó, dự án Happy Home Hà Nội và dự án Happy Home TP.HCM sẽ được VinGroup triển khai đầu tiên.

Về tiến độ xây dựng Happy Home, Chủ đầu tư Vinhomes hiện đã nộp đơn xin triển khai một số dự án nhà ở xã hội Happy Home tại thành phố Hà NộiHappy Home tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, Vinhomes cũng xúc tiến triển khai xây dựng những phần đất NOXH sẵn có trong các dự án của Vinhomes hiện có. Dự kiến, các tòa nhà đầu tiên của Happy Home sẽ được triển khai vào tháng 8/2022 và có thể đưa vào sử dụng ngay vào tháng 6/2023.

Lưu ý: Thông tin trên chỉ được chúng tôi tổng hợp từ Internet, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Tin tức & Sự Kiện

ornament-300x19.png

Nội thất HT Pearl

Nội thất HT Pearl được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng từ các thương hiệu đẳng cấp quốc tế đem đến căn hộ bàn

Shophouse HT Pearl

Shophouse HT Pearl Dĩ An được bố trí tại 2 tầng khối đế toà chung cư cao 35 tầng & 2 tầng toà trung tâm

Tiện ích HT Pearl

Tiện ích HT Pearl được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết, kiến tạo nên không gian sống xanh, trong lành, tiện nghi dành tặng

Đánh giá dự án HT Pearl

Đánh giá dự án HT Pearl được khách hàng quan tâm bởi dự án đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân về ở.

Vị trí HT Pearl

Vị trí HT Pearl Dĩ An toạ lạc tại 29/8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương ( cạnh chợ