HT Pearl lừa đảo

HT Pearl lừa đảo là từ khoá được khách hàng quan tâm tìm kiếm bởi trong bối cảnh nhiều dự án từ các chủ đầu tư tên tuổi trên thị trường dính phốt thì rất khó để tìm kiếm được dự án an tâm để xuống tiền. Bài viết trên đây được chúng tôi tổng hợp chuyên sâu giúp Quý khách hàng có được góc nhìn tổng quan, chính xác nhất về dự án HT Pearl.

THỰC HƯ DỰ ÁN HT PEARL DĨ AN LỪA ĐẢO ?

Dự án HT Pearl được phát triển bởi chủ đầu tư công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng Nhà Hưng Thịnh ( nay đổi thành công ty TNHH Đầu Tư Và Xây Dựng Nhà HT – Pearl ). Có lẽ thời điểm mới ra mắt dự án cái tên công ty Nhà Hưng Thịnh khiến nhiều khách hàng lầm tưởng chủ đầu tư chơi chiêu, để gây hiểu lầm là sản phẩm của tập doàn Hưng Thịnh. Tuy nhiên, đây là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường và không có bất kỳ liên hệ nào với Hưng Thịnh Corp.

Là thương hiệu mới tuy nhiên lãnh đạo công ty rất chịu chơi và chịu chi khi hợp tác với các thương hiệu, nhà thầu cao cấp hàng đầu trên thị trường như: Tổng thầu: Contecons; đơn vị thiết kế: Kume Design Asia ( đơn vị hàng đầu với nhiều công trình danh tiếng như: Novotel Phú Quốc, khách sạn The Best Western Premier Phú Quốc, khách sạn Movenpick Phan Thiết… )

 Tổng thầu: Contecons
Thiết kế: Kume Design Asia
Tư vấn giám sát: Meinhardt
Kết cấu & cơ điện: Rankine & Hill
Quản lý & hợp đồng: Arcadis
Vận hành: Hoosiers

Vật liệu bàn giao HT Pearl được chủ đầu tư lựa chọn cẩn thận với các thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới như Toto, Panasonic, Malloca, Jotun, Ariston… Đây là điều hiếm có ở những dự án phân khúc tầm trung với mức giá chỉ từ 33 triệu đồng mỗi m2 như HT Pearl.

Đặc biệt, dự án đã chính thức được bàn giao cho cư dân từ 28/10/2023, Quý khách hàng được thăm quan thực tế, kiểm chứng chất lượng, thiết kế căn hộ cũng như quy trình vận hành quản lý toà nhà & dự kiến sổ hồng từng căn đợt 1 sẽ được bàn giao cho cư dân vào tháng 5/2024.

Có thể thấy, HT Pearl là dự án cao cấp bậc nhất khu vực Dĩ An, nó hoàn toàn chính xác như các đơn vị bán hàng truyền thông. Đăng ký tham quan thực tế dự án & cập nhật bàng hàng mở bán đợt cuối vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh | Hotline 24/7: 0932.3939.28

【Xem thêm 】 HT Pearl giá bán

Tin tức & Sự Kiện

ornament-300x19.png

Nội thất HT Pearl

Nội thất HT Pearl được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng từ các thương hiệu đẳng cấp quốc tế đem đến căn hộ bàn

Shophouse HT Pearl

Shophouse HT Pearl Dĩ An được bố trí tại 2 tầng khối đế toà chung cư cao 35 tầng & 2 tầng toà trung tâm

Tiện ích HT Pearl

Tiện ích HT Pearl được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết, kiến tạo nên không gian sống xanh, trong lành, tiện nghi dành tặng

Đánh giá dự án HT Pearl

Đánh giá dự án HT Pearl được khách hàng quan tâm bởi dự án đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân về ở.

Vị trí HT Pearl

Vị trí HT Pearl Dĩ An toạ lạc tại 29/8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương ( cạnh chợ